Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014


VACC 86

1. Phân loại nguồn gen: VI KHUẨN
2. Tên khoa học nguồn gen: Azotobacter beijerinckii
3. Ký hiệu nguồn gen: VACC 86
4. Lịch sử nguồn gen:
     Nơi chuyển/phân lập: Phân lập
     Viện TNNH (đất trồng rau Văn Đức, Gia Lâm)
     Ngày nhận: 12/1/2006
5. Hoạt tính sinh học nguồn gen:
    Cố định nitơ
    Kích thích sinh trưởng thực vật
    Phân giải tinh bột
    Sinh Polysaccarit
6. Điều kiện bảo quản:
    Môi trường: AT
     Nhiệt độ: 26-300C

     pH: 6,8-7,0





0 nhận xét :

Đăng nhận xét